Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về giao thông đường bộ cho Cán bộ Giáo viên và học sinh

Thứ hai - 18/09/2017 10:38
Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước tổ chức buổi tuyên truyền về ATGT cho học sinh trường THPT Lộc Hiệp.
Về dự buổi tuyên tuyền về ATGT và quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông cho học sinh trường THPT Lộc Hiệp có đại diện của Sở Giáo dục và Công an Giao thông tỉnh Bình Phước.
a
Thầy Phụng chuyên viên Phòng Trung Học Phổ Thông của Sở Giáo dục Bình Phước triển khai kế hoach tuyên truyền phổ biến luật giao thông đường bộ cho cán bộ, công chức, giáo viên và học sinh năm học 2017-2018.
 
a
 
a

Tham gia buổi tuyên truyền cũng có đầy đủ Cán bộ Giáo viên của trường và các em học sinh K10 phụ đạo và K11, K12 chính khóa
a
 
a
 
a
 
a
 
a
Tham gia nghe tuyên truyền về ATGT và được tham gia chơi trò chơi về sự biết về luật ATGT để được nhận một phần quà nhỏ của Ban ATGT Tỉnh Bình Phước.
a
 
a
 Tại buổi tuyên truyền đa số các em học sinh và Cán bộ Giáo viên đều tiếp nhận được một số kiến thức về ATGT đường bộ và một số quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông, hạn chế tai nạn đáng tiếc xẩy ra cho bản thân và cho người khác khi tham gia giao thông. 
Cuối cùng, đồng chí Võ Viết Trường Bí thư Đoàn trường THPT Lộc Hiệp đại diện cho toàn thể Cán bộ Giáo viên và các em học sinh gửi tới Đồng chí Đại úy Công an Giao thông tỉnh Bình Phước lời cảm ơn sâu sắc nhất và mong rằng sẽ được Ban ATGT Tỉnh Bình Phước thường xuyên về trường chia sẻ kinh nghiệm về an toàn giao thông cho học sinh của trường.
a
 

Tác giả bài viết: Lê Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

1419/SGDĐT-QLCLGD

1419/SGDĐT-QLCLGD V/v triển khai tuyên truyền văn bản quy phạm pháp luật kỳ 5/2023

1395/SGDĐT-QLCLGD

1395/SGDĐT-QLCLGD V/v hướng dẫn tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non

1377/SGDĐT-GDTrH

1377/SGDĐT-GDTrH V/v thông báo địa điểm, danh sách phòng thi, số báo danh Kỳ thi Olympic 19/5 cấp tỉnh năm học 2022-2023

1394/SGDĐT-QLCLGD

1394/SGDĐT-QLCLGD V/v triển khai phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

1291/SGDĐT-VP

1291/SGDĐT-VP V/v hướng dẫn đánh giá cán bộ quản lý theo chuẩn

Đăng nhập
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây