Thanh niên trường THPT Lộc Hiệp với hội thi "Nét đẹp học đường" huyện Lộc Ninh.

Thứ bảy - 13/01/2018 15:23
Cùng với hoạt động dạy và học, Trường THPT Lộc Hiệp còn chú trọng đến việc để học sinh tham gia vào các hoạt động phong trào do trường, địa phương tổ chức.

Năm học 2017 – 2018 là năm học mà học sinh tham gia rất nhiều hoạt động nhằm tạo sân chơi, cơ hội để các em phát triển năng khiếu của bản thân đồng thời giúp các em năng động, học tập và mở rộng giao lưu với học sinh các trường THPT trên địa bàn. Tham gia cuộc thi “Nét đẹp học đường” do Huyện đoàn Lộc Ninh tổ chức nhân kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/09/2018) là một hoạt động ý nghĩa như thế.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 11/01 đến hết ngày 12/01 với nhiều phần thi và hoạt động ý nghĩa. Các em sẽ được tham gia vào phần thi biểu diễn trang phục áo dài, trang phục tự chọn, trang phục dạ hội; thi tài năng, thi ứng xử và tham gia tình nguyện tại trường Tiểu học Lộc Thành B - một hoạt động ý nghĩa và đầy tính nhân văn.

a

Đại diện cho trường là 12 học sinh tham gia ở cả 3 khối. Trong ngày 11/01, các em đã tham gia phần thi biểu diễn thời trang áo dài và phần thi tài năng. Mỗi em học sinh là một phong cách, một cá tính với vẻ đẹp và tài năng riêng biệt nhưng ở các em trong mỗi phần thi đều thể hiện sự tự tin và ẩn sau gương mặt rạng ngời của các em là niềm tự hào vì “màu cờ sắc áo” của trường.

s
Bùi Thanh Liêm thí sinh với trang phục quần tây áo trắng
s

Trong ngày 12/01, các em sẽ tham gia vào hoạt động tự thiện tại xã Lộc Thành. Hoạt động này sẽ giúp các em có vốn sống và biết yêu thương, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và thêm quý trọng những gì mình đang có.

a
a
Tham gia hoạt động từ thiện tại trường Tiểu học Lộc Thành B

Vào lúc 19h ngày 12/01/2018, các em sẽ tham gia phần thi biểu diễn trang phục tự chọn, trang phục dạ hội, tài năng và phần thi ứng xử nếu các em được lựa chọn.
 

A
s
s
Thí sinh Lan Anh
s
Nam khôi Bùi Thanh Liêm
s
Siêu mẫu Tuyết Mai
s
Hoa khôi Nguyễn Thị Tâm Như
s
Thí sinh Hồ Hữu Thành Phong
s
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy
s
Siêu mẫu Đỗ Cao Trí
s
Siêu mẫu Tuyền Vân
s
Siêu mẫu Thanh Vương
z
Siêu mẫu Phạm Văn Vương
s
Siêu mẫu Thái Vương

Tham gia vào những hoạt động này không chỉ là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu của bản thân mà còn giúp các em thêm mạnh mẽ, bản lĩnh và biết yêu thương. Nó sẽ là những kí ức thật đẹp về tuổi thanh xuân của mình đã trôi qua thật nhiệt huyết.

a
Bế mạc đêm trao giải ngày 12/01/2018

Sau bao nỗ lực của các thí sinh, sự đồng hành nhiệt tình từ các thầy cô trong BCH Đoàn và BGH trường. Cuối cùng, trường THPT Lộc Hiệp cũng lọt vào được 4 thí sinh trong 10 thí sinh xuất sắc nhất của đêm trao giải và hai em Bùi Thanh Liêm và Nguyễn Thị Tâm Như đã xuất sắc giành giải nhất, hai em Đỗ Cao Trí, em Phan Thái Vương cũng đạt giải khuyến khích, riêng em Bùi Thanh Liêm còn nhận được giải thí sinh tài năng nhất và em Phan Thái Vương nhận giải nam thí sinh có khuôn mặt đẹp nhất.
 

s
1
Bùi Thanh Liêm và Nguyễn Thị Tâm Như hai thí sinh xuất sắc nhất trong đêm trao giải.
1
Anh Quế Anh Bí thư huyện Đoàn Lộc Ninh với 2 thí sinh xuất sắc nhất
q
s
s
a
Thái Vương (SBD: 43) và Đỗ Trí (SBD: 38) đạt giải khuyến khích của hội thi.
s
10 gương mặt tiêu biểu
z
Bùi Thanh Liêm nhận giải thí sinh tài năng nhất và Minh Tâm nhận giải thí sinh có trang phục đẹp nhất hội thi "Nét đẹp học đường"
s

Theo dõi những khoảnh khắc hậu trường khi các em tập luyện, giúp nhau chuẩn bị cho tiết mục, những nụ cười hay sự căng thẳng sau khi kết thúc phần thi; Những ánh mắt lo lắng khi nhìn bạn biểu diễn…, mỗi thầy cô và học sinh trường THPT Lộc Hiệp càng thêm yêu và tự hào về những nỗ lực của các em. 

Link xem các tiết mục thi tài năng của các thí sinh trường THPT Lộc Hiệp
Thời trang : https://youtu.be/7PQ6t4x9OOU
Tuyền Vân và Thanh Vương: https://youtu.be/8d0t8CwCEW0
Bùi Thanh Liêm: https://youtu.be/SwHzyG7JpGE
Nguyễn Thị Tâm Như: https://youtu.be/I9bTiaF8L2Q
1. https://youtu.be/OeDMj6Qdp_w
2. https://youtu.be/gDdjcwzBPXQ
3. https://youtu.be/I9bTiaF8L2Q
4. https://youtu.be/R1GE7WFTj6k
5. https://youtu.be/Ij9frbrbFsg
6. https://youtu.be/FDPvGyUb0VA
7. https://youtu.be/1Lbg6bD8HfU
8. 
https://youtu.be/8_SRae44Pn8

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

3118/SGDĐT-KĐCLGD

3118/SGDĐT-KĐCLGD V/v tăng cường viết bài về công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

3119/SGDĐT-LCLGD

3119/SGDĐT-LCLGD V/v triển khai tuyên truyền văn bản quy phạm pháp luật kỳ 9/2023

3100/SGDDT-GDTrH

3100/SGDDT-GDTrH V/v triệu tập CBQL, GV cấp THPT tham dự tập huấn về kiểm tra, đánh giá theo Thông tư 22 (tập huấn về xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì các môn học)

3101/KH-SGDĐT

3101/KH-SGDĐT KẾ HOẠCH Triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” dành cho học sinh phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2023

3089//SGDĐT-GDTrH

3089//SGDĐT-GDTrH V/v tổ chức Chương trình Hướng nghiệp-Tuyển sinh lần thứ 16 năm học 2023-2024

Đăng nhập
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây