Hội thi “ Nét đẹp học đường” và một số cảm nhận của thí sinh.

Thứ tư - 17/01/2018 06:03

Hội thi “Nét đẹp học đường” đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn mãi trong em. Nó đã đem đến cho em nhiều cảm xúc đong đầy và rất ý nghĩa.

Thật sự khi tham gia Hội thi này, em đã có được rất nhiều bạn bè và những bài học ý nghĩa về tuổi trẻ, cuộc sống. Em tự hào, hãnh diện khi được đại diện cho 608 học sinh của trường THPT Lộc Hiệp tham gia Hội thi nhưng trọng trách đó cũng là sự áp lực khi đứng trên sân khấu thể hiện các phần thi. Chính sự cổ vũ nhiệt tình của người thân, bạn bè và thầy cô đã cho em thêm động lực rất lớn… Để có được sự thành công trong mỗi tiết mục là sự quan tâm của các thầy cô trong Ban giám hiệu; là sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình từ bước đi, ánh mắt, cử chỉ, điệu bộ khi biểu diễn, Ban chấp hành Đoàn trường, chi đoàn giáo viên và công đoàn nhà trường.

s
Thầy cô và các thí sinh của trường đồng hành cùng hội thi.

Quan trọng hơn, Hội thi đã đưa em và 44 bạn thí sinh đến gần với nhau. Chúng em đến từ 4 trường khác nhau cùng tập duyệt, cùng vui chơi và cùng thi đấu. Hội thi là cơ hội để mỗi học sinh trong chúng em được giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng của bản thân, giúp chúng em được thoải mái sau những giờ học kiến thức và hoàn thiện nhân cách của mình.
 

2

Không chỉ vậy, Hội thi còn đưa chúng em đến gần với các em nhỏ ở một trường học xa xôi – Trường  Tiểu học Lộc Thành B. Nhìn những gương mặt rạng ngời của các em khi vui chơi cùng các anh chị, nghe các em hồn nhiên kể những câu chuyện về việc học, bản thân em và các bạn thấy cay nơi khóe mắt và thương các em nhiều hơn. Đằng sau những câu chuyện của các em, mỗi thí sinh chúng em đều cảm nhận được những khó khăn, thiếu thốn mà các em đang phải trải qua. Đồng thời, chính sự vui tươi của các em trước hoàn cảnh giúp chúng em thêm yêu và quý trọng những gì mình đang có. Đó là một kí ức thật sự rất tuyệt vời mà không phải lúc nào em cũng được trải nghiệm.

s
Các thí sinh tham gia tình nguyện tại trường Tiểu học Lộc Thành B.

Tuổi trẻ đẹp nhất và ý nghĩa nhất khi con người được sống với những đam mê, được trải nghiệm về cuộc sống và biết yêu thương. Hội thi đã giúp em vẽ nên những nét vẽ đầu tiên thật đẹp về bức tranh tuổi thanh xuân của mình. Chắc chắn rằng, những kí ức và cảm xúc về Hội thi sẽ là hành trang giúp em và các bạn thí sinh thêm vững tin bước trên con đường phía trước.

s

 Em hi vọng sau này sẽ có thật nhiều cuộc thi ý nghĩa như vậy. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Huyện Đoàn, các thầy cô của trường THPT Lộc Hiệp và bạn bè đã cho chúng em những cơ hội thể hiện chính mình, có những bài học kinh nghiệm quý báu trên con đường tương lai.

s
 
f
 
e
 
5
 
d
Link xem các tiết mục thi tài năng của các thí sinh trường THPT Lộc Hiệp
Thời trang : https://youtu.be/7PQ6t4x9OOU
Tuyền Vân và Thanh Vương: https://youtu.be/8d0t8CwCEW0
Bùi Thanh Liêm: https://youtu.be/SwHzyG7JpGE
Nguyễn Thị Tâm Như: https://youtu.be/I9bTiaF8L2Q
1. https://youtu.be/OeDMj6Qdp_w
2. https://youtu.be/gDdjcwzBPXQ
3. https://youtu.be/I9bTiaF8L2Q
4. https://youtu.be/R1GE7WFTj6k
5. https://youtu.be/Ij9frbrbFsg
6. https://youtu.be/FDPvGyUb0VA
7. https://youtu.be/1Lbg6bD8HfU
8. https://youtu.be/8_SRae44Pn8

Tác giả bài viết: Tâm Như

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

1419/SGDĐT-QLCLGD

1419/SGDĐT-QLCLGD V/v triển khai tuyên truyền văn bản quy phạm pháp luật kỳ 5/2023

1395/SGDĐT-QLCLGD

1395/SGDĐT-QLCLGD V/v hướng dẫn tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non

1377/SGDĐT-GDTrH

1377/SGDĐT-GDTrH V/v thông báo địa điểm, danh sách phòng thi, số báo danh Kỳ thi Olympic 19/5 cấp tỉnh năm học 2022-2023

1394/SGDĐT-QLCLGD

1394/SGDĐT-QLCLGD V/v triển khai phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

1291/SGDĐT-VP

1291/SGDĐT-VP V/v hướng dẫn đánh giá cán bộ quản lý theo chuẩn

Đăng nhập
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây